Câu Chuyện Thực Tế Đầu Tư BĐS Của Chú Thứ Trưởng

Câu chuyện thực tế 100% đầu tư đất nền và chung cư giá rẻ Thanh Hà Cienco5 hà Đông :

Tôi bước chân vào nghề đầu tư Bất Động Sản vào khoảng đầu 2016, và khu đô thị đó là Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh. Khi ấy tôi được 1 người anh hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn dắt tôi, một bậc thầy về đầu tư bất động sản thực tế hơn 10 năm chưa lỗ 1 lô nào. Vì vậy tôi trải qua nhiều thương vụ, có thể lên đến vài chục vụ lướt lát có lãi, tuy nhiên lúc đấy tôi đang điều hành chi nhánh của 1 công ty Viễn Thông, không có nhiều thời gian tham giá sâu. Vì vậy các lô đất tôi đầu tư chỉ 1 thời gian ngắn là bán, lô thì vài ngày, lô thì 1 tháng và lô dài nhất cũng chỉ 3 tháng. Tuy nhiên phần lãi chỉ vài chục triệu là tôi đã bán rồi, không hiểu nhiều và không đầu tư sâu. Và tôi cũng kéo 1 vài anh em theo và họ cũng như tôi, đầu tư an toàn và có lãi nhỏ là lướt. Sau 1 thời gian tôi thấy đầu tư lướt cuối cùng không bằng mua để giữ lâu dài 1 lô vị trí đẹp.

Rồi công việc tôi có chút thay đổi, tôi nghỉ việc ở Công Ty, tiếp sau đó là bán nhà dồn toàn lực vào Bất Động Sản. Những ngày sắp nghỉ việc, tôi la cà qua thăm hàng xóm. Chú ấy là Thứ Trưởng, nhìn chung chú ấy là chưa biết đầu tư là gì, nghe mình nói qua thì chú có vẻ thích thú. Và rồi chú ấy quyết định đi cùng mình về thăm dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh. Đến dự án chú ấy bị hút ngay, bởi vì chú ấy từng nghe qua dự án, chú ấy còn đã từng chơi với chủ đầu tư Mường Thanh và Cienco5. Trước đây dự án đã không triển khai nổi vì quá lớn , quá tầm với chủ đầu tư Cienco5.

Nghe qua dự án Thanh Hà Cienco5, có hơn 100 tòa chung cư cao tầng giá rẻ chỉ từ 9.5tr/m2 , và thêm khoảng 10.000 căn hộ thu nhập thấp. Chú ấy đã hình dung ra 1 khu đô thị sầm uất, sẽ là 1 khu đô thị kéo dân về nườm nượp gấp 3-4 lần so với Linh Đàm. Bên trong khu đô thị có cả công viên nước, có khu liên hợp thể thao, có hàng chục trường học từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 , có cả bệnh viện riêng, có cả khách sạn …….

Thế là chú ấy gật đầu xuống tiền, tuy nhiên chú ấy lại chưa có tiền . Lúc Tôi nghỉ việc là 30/4/2018, thì chú ấy bắt đầu xuống thăm dự án. Đầu tiên chú ấy đồng ý vào 1 lô đất, tôi nhớ lô ấy là B1.4LK9 ô 18, và sau 3 ngày Tôi vào cọc thì đã bán lướt. Chú ấy được 25tr sau việc lướt cọc của Tôi. Sau thương vụ đầu thành công thì tôi tiếp tục nhắm mua cho chú ấy 1 lô gốc chung 3 người ở phía cuối B2.3 , mua của 1 chú tên Giang và đặt cọc 200tr, sau 1 tuần chúng tôi lại lướt tiếp được 100tr, vậy là thương vụ thứ 2 của chú ấy thành công.

Sau 2 thương vụ chú ấy chưa xuống 1 đồng cọc nào ( vì chỉ đặt cọc 100tr-200tr nên chúng tôi cũng không lên lấy tiền chú ấy ) đã nhận được lãi lớn, tiếp tục chú ấy vào 2 tỷ 170tr cho lô đất B1.1LK7 ô 1 ngày 15/5/2018 và bán lại vào ngày 20/7/2018 . Sau 2 tháng lãi được hơn 400tr . Chú ấy tâm sự vì ko chuẩn bị kịp tiền nên vay 2 tỷ ngân hàng sau 2 tháng trả lãi và phí abc hơn 40tr .

Tiếp tục chú ấy liên tiếp xuống tiền, nhiều lô đẹp, giá cũng tăng liên tục , nhất là lô B2.1BT16 sau 6 tòa chung cư đang xây sắp bàn giao cuối năm 2018 . Tôi kể câu chuyện để mọi người hình dung việc đầu tư thực tế thế nào , và những ai mong muốn đầu tư mà chưa có kinh nghiệm thì phải làm gì để tránh rủi ro, đầu tư là để chiến thắng.

Câu chuyện tôi kể ra có lễ đối với nhiều người thì không quan trọng, nhưng cũng có thể có hàng triệu người rất cần những kiến thức cơ bản và thực tế này. Vì vậy các bạn trẻ chưa từng đầu tư thì phải xuống thực tế để học hỏi nắm bắt. Cơ hội miễn phí để học thực tế về đầu tư Bất Động Sản, bởi mỗi phân tích , mỗi lô đất mua vào hay bán đi chúng tôi đều phân tích cẩn thận. Chúng tôi mua giá trị của lô đất chứ không mua giá cả của nó, dù rẻ cũng không mua khi lô đất không mang lại giá trị thiết thực.

Để tránh rủi ro khi mua bán bất Động sản, các bạn chưa có nghề hãy bắt đầu học hỏi và trải nghiệm, đi theo đội nhóm để tránh rủi ro. Tìm cho mình 1 người dẫn dắt trong thời gian đầu, bạn nào chưa tìm được hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí . Nếu bạn chưa từng đầu tư, chưa có kinh nghiệm về bất động sản thì hãy chọn các khu có độ an toàn cao, nghĩa là khu dân ở thật, khu ven đô sát các đô thị lớn, nơi tụ dân……

Hãy đến với Lazaland.vn để được dẫn dắt và học hỏi kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản thực tế của các chuyên gia hơn 10 năm đầu tư bất động sản .

♥♥♥♥♥   Mọi LH vui lòng gửi mail lazaland111@gmail.com hoặc gọi đến số 0934.678.666

PHÒNG BÁN HÀNG BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN THANH HÀ MƯỜNG THANH

=>> Quản lý dự án: MR.QUỐC : 0934.678.666 ( Zalo ) <<<=

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *