Đất Rẻ Các Nhà Đầu Tư Đổ Về Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco5

Đất Rẻ Các Nhà Đầu Tư Đổ Về Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco5

 Nhà Đầu Tư Đổ Về Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco5 sau một thời gian ngắn biến động của chủ đầu tư

Thị trường bất động sản thanh hà vừa trải qua giai đoạn khó khăn vào dịp giữa năm 2019, trong khi đó bất động sản thanh hà luôn được các nhà đầu tư quan tâm dự đoán sẽ tiếp tục là điểm sáng trong thời gian tới.

Sốt đất liên tục từ đầu năm đến giờ đất thanh hà mỗi tuần tăng vài giá khiến các nhà đầu tư nhắm đến đến trong toàn khu vực hà nội.

1.Sự thật đất sốt mỗi ngày tăng 1 giá tại khu đô thị Thanh Hà Cienco5.

Thời điểm sau Tết Nguyên đán, đất nền các khu vực quanh Hà Nội được các nhà đầu tư săn lùng. Ghi nhận từ thị trường cho thấy, Thanh Hà, Hà Đông, Hoài Đức đang là những điểm nóng của thị trường. Giá đất nền cũng tăng mạnh từ 5-10 triệu đồng/m2 từng khu vực so với trước Tết.

Tấp Nập Người Dân Đi Mua Đất Nền Dự Án Thanh Hà Giá Rẻ

Khu đô thị Thanh Hà (Hà Đông, Hà Nội) được mở bán rầm rộ trên thị trường vào tháng 6/2016. Thời điểm đó, những căn liền kề chỉ có giá chênh nhẹ 10-30 triệu đồng với giá gốc 16-19 triệu đồng/m2.

Hiện tại giá các khu liền kề khu vực gần hồ vào hợp đồng giá khoảng 16 triệu đồng/m2 hiện được rao bán với giá 26-27 triệu đồng/m2,…

Theo lời quảng bá của nhân viên môi giới, giá đất dự án ở đường nào cũng tăng, nhưng có những khu đặc biệt tăng đột biến như khu đường lớn và gần hồ. Khách chỉ cần ôm đất ngày hôm trước hôm sau đã có lãi.

Anh Nguyễn Xuân Thành, một môi giới nhà đất tại Thanh Hà, cho hay, hiện nay mức giá đất giao dịch tại khu vực này trung bình khoảng 30 triệu đồng/m2, nhiều vị trí đẹp mặt đường rộng giá đất lên tới 50 triệu đồng/m2.

Các nhà đầu tư hiện đang săn lùng khá nhiều, mỗi ngày anh Thành tiếp đón khoảng hơn 20 khách tìm hiểu dự án. Tuy nhiên, đất khu vực này phải mua từ nhà đầu tư thứ cấp, không còn suất của chủ đầu tư. Nếu ngại mua đơn lẻ, khách có thể gom tiền chung với người khác, “đánh” cả cụm, sau đó hè nhau thổi giá, cùng bảo nhau tăng giá để đẩy giá lên.

“Giá đất tăng từng ngày, chỉ hai ba ngày đã có mức giá khác. Thời điểm trước Tết, một nhà đầu tư ôm 7 tỷ mua lô đất 300m2 mặt tiền giá khoảng trên 25-30 triệu thì nay không còn những lô vị trí như vậy”, ông Thành nói.

Tương tự như vậy, một nhân viên môi giới khác tiết lộ: “Giá đất tăng theo tuần, nếu không đặt cọc nhanh chỉ vài ngày đã lên 2-3 triệu/m2 những khu đẹp. Anh cứ mua đi đảm bảo không bao giờ lỗ, sắp tới còn tăng giá mà không có đâu”.

Anh này cho hay, nhiều khách mua đất đã phải về tay trắng do còn phân vân về giá. Ngay ngày hôm sau, giá đất đã tăng, Nhiều khách hàng tỏ ra ngạc nhiên, nhưng thực tế, giao dịch ở đây rất nhanh, thậm chí chỉ trong ngày mà sáng và chiều đã có mức giá khác nhau nên.

Trên nhiều trang rao bán bất động sản, những lô hướng mặt hồ cũng được nhân viên tư vấn cho hay đã cháy hàng. Các sàn liên tục cập nhật giá mới.

>> XEM THÊM: Thảm khảo bảng giá đất nền khu đô thị thanh hà

2.Tại sao các nhà đầu tư đổ về khu đô thị thanh hà cienco5?

Tiềm năng lớn-Gía rẻ-Quy hoạch đô thị đẳng cấp

Nhà Đầu Tư Đổ Về Khu Đô Thanh Hà

Dự án Thanh Hà Cienco 5 được quy hoạch với tầm nhìn sẽ trở thành khu đô thị sinh thái rộng gần 600 ha, chủ đầu tư là Công ty CP địa ốc Cienco 5 Land, tổng vốn đầu tư lên đến gần 18.000 tỷ đồng.

Về địa lý, khu đất nằm trên địa bàn các phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông và xã Cự Khê huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trong đó, Khu đô thị Thanh Hà A có diện tích hơn 195 ha, trải trên địa bàn quận Hà Đông và huyện Thanh Oai;

Khu đô thị Thanh Hà B có diện tích hơn 193 ha cũng trải trên hai quận, huyện này; Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 có diện tích 182 ha thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê của huyện Thanh Oai.

Từ tháng 4/2016, được sự hậu thuẫn của Tập đoàn Mường Thanh, Cienco 5 Land đã chi hàng ngàn tỷ đồng giúp dự án “hồi sinh” mạnh mẽ.

Nhà Đầu Tư Đổ Về Khu Đô Thanh Hà

                                                                 Các nhà đầu tư đổ xô mua đất
Lý giải về việc Thanh Hà thu hút các nhà đầu tư, ông Thành cho rằng, khu vực này được hoàn thiện rất tốt về mặt hạ tầng. Sắp tới thông tuyến Nguyễn Xiển – Xa La càng làm cho khu vực này kết nối trung tâm thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, so với mức giá đất ở nhiều khu vực khác ở đây vẫn còn đang hấp dẫn. Chỉ cần khoảng hơn 2 tỷ đã có thể mua được 1 lô đất để dành, chắc chắn trong thời gian tới giá đất sẽ tăng.

Thực tế, cơn sốt đất tại khu vực này không phải nhà đầu tư nào cũng có thể kiếm lời vì không kiếm được văn phòng mô giới uy tín vì bị chênh vài giá so với giá thị trường.

“Việc đẩy hàng chỉ có hiệu quả với những người tham rẻ và không có nhiều thông tin về pháp lý dự án, người mua giờ cũng nắm khá rõ thông tin nên không thể nào hét mãi giá cao được”,

Trong tương lai thị trường bất động sản thanh hà có thể lên cao nữa

3.Điểm qua 1 số văn phòng uy tín tại dự án thanh hà.

Thị trường tốt giá đất rẻ các nhà đầu tư đổ về khu đô thị thanh hà nên dự án thu hút được rất nhiều mô giới về đây mở văn phòng giao dịch.

Chính vì thế khách hàng về đây đầu tư nên tìm hiểu kỹ để lựa cho mình 1 văn phòng uy tín để tránh bị kênh giá.

Qua đây chúng tôi điểm qua 1 vài văn phòng để các bạn tham khảo qua :

  • Văn phòng bất động sản Cường Quốc đối diện ban quản lý dự án
  • Văn phòng bất động sản Hồng Sơn khu A1.3
  • Văn phòng bất động sản Mạnh Hùng khu B1.4
  • Văn phòng bất động sản Đại Lộc Khu A2.4
  • Văn phòng bất động sản Đại Long khu B2.1

Ban Biên tập VVFC – Tiền thân là Trung tâm Thẩm định giá Bộ tài chính.

pv:Vũ Duy Cường

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *