24 Tuổi Dẫn Người Yêu Đi Mua Chung Cư Thanh Hà Trước Khi Cưới

CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO5 MƯỜNG THANH HÀ ĐÔNG

 

Qua bài viết ” Tại Sao Bạn Nên Mua Nhà Trả Góp ? ” rất nhiều bạn trẻ đã gọi điện cho Văn Phòng Lazaland để đặt mua căn hộ. Và khá nhiều câu chuyện thực tế rất hay để các bạn có thể tham khảo, Sau Đây là câu chuyện chàng trai 24 tuổi đưa người yêu đi mua chung cư Thanh Hà trước khi cưới:

1.Ý Tưởng Mua Chung Cư Thanh Hà:

  • Anh Xuân 24 tuổi đang ở Hà Đông chia sẽ , sang năm mới anh và người yêu làm đám cưới. Hiện nay anh đang làm công việc kỹ thuật cho một công ty về Viễn Thông, thu nhập mỗi tháng lương của anh khoảng 8tr/tháng có tháng kiếm thêm thì cũng được 10tr/tháng, bạn gái anh cũng khoảng 6tr/tháng. Với số tiền lương cơ bản trên thì anh Xuân lâu nay cũng không nghĩ tới việc mua nhà vào thời điểm này. Bởi vì đồng lương cũng hạn hẹp, mà mua nhà thì toàn nghe căn 1 vài tỷ.
Chung Cư Thanh Hà
                                                       Đưa Người Yêu Mua Chung Cư Thanh Hà Trước Khi Cưới
  • Tuy Nhiên, một hôm anh tình cờ đọc được bài viết của mình về Chung Cư Thanh Hà , với những tiện ích, lợi thế , sự khác biệt … Đặc biệt giá rất rẻ 10.5tr/m2 và căn hộ với diện tích vừa phải 61m2, căn nhỏ 48m2, căn lớn 83m2. Và anh Xuân đã quyết định về thăm và xem xét mua chung cư giá rẻ mà Tập Đoàn Mường Thanh Ông Thản vừa tung ra thị trường.
  • Chính từ việc xuất phát từ bài học chuyển nhà , thuê nhà , ở trọ …… năm nào cũng 1 vài lần chuyển nhà rất vất vả. Không như thời sinh viên việc chuyển nhà còn dễ, khi đi làm cuộc sống khác xa. Mọi đồ dùng giờ nhiều hơn như tivi, tủ lạnh, giường, điều hòa, nóng lạnh, tủ , bếp ……. mỗi lần chuyển nhà rất vất vả. Chưa nói đến khi lập gia đình và có con nhỏ. Thế là anh Xuân và người yêu quyết định mua căn hộ chung cư theo hình thức trả góp.

 2. Quá Trình Mua Chung Cư Thanh Hà Của Chàng Thanh Niên 24 Tuổi

  • Anh kể với chúng tôi, thật là xấu hổ nói là ra trường lâu nay nhưng chưa giành giụm được gì, tiền cũng không có được bao nhiêu. Anh chia sẽ là thích mua căn hộ 61m2 có 2 phòng ngủ , nhưng chắc tài chính hạn hẹp không dám mua, anh ấy bảo em chỉ mua căn 48m2 thôi. Nhưng gặp mình tư vấn luôn, nên mua căn 61m2 để bố mẹ hai bên còn lên chơi và lâu dài. Thế là bạn ấy đã thay đổi ý định mua căn hộ.
  • Bạn ấy cứ lăn tăn suy nghĩ làm sao có tiền mà mua nhà ? tiền đâu nộp bây giờ ? Thế là mình bảo bạn ấy hãy thử đi . Gọi cho bố mẹ trước, trình bày vấn đề và xin trợ giúp của Bố và Mẹ . Thế là bạn ấy được bố mẹ đồng tình và sẽ cho bạn một số tiền để mua tầm gần 100tr . Tiếp sau mình bảo bạn ấy nhà bạn gái chắc cũng được 1 ít đấy, thế là bạn ấy bảo bạn gái gọi về cho gia đình . Sự việc ban đầu cũng không được suôn lắm, nghe qua là không tin tưởng lắm. Tuy nhiên hôm sau anh ấy gọi lại bảo mình là bên nhà đằng vợ lại hơn 100tr. Thế là bạn ấy nhẩm nhẩm về số tiền là quá thoải mái, vì công ty bạn cũng sẽ cho mượn 1 ít, và bạn cũng đang tích lũy 1 ít. Vậy việc mua nhà của bạn ấy khá suôn sẽ.

 

Chung Cư Thanh Hà Mường Thanh Hà Đông
                                                     Chung Cư Thanh Hà Mường Thanh Hà Đông
  • Thế là bạn ấy đã rất hạnh phúc, rất vui khi hôm sau bạn đến nhà mình. Trước mắt bạn cuộc sống đã hoàn toàn thay đổi. Không còn nghĩ đến cảnh nay chuyển nhà mai chuyển chỗ. Và chính bạn cũng thấm nhuần câu nói cảu mình ” Có Ở Trong Đầu Rồi Mới Có Ở Trên Tay ” . Bạn ấy từ suy nghĩ không bao giờ mua được nhà, làm gì có tiền mua nhà ? sang suy nghĩ ” làm cách nào để mua được nhà ? ” , cách nào để có đủ 200tr ? có nghĩa là bạn ấy đã chuyển sang suy nghĩ giải pháp làm sao để có được nó ?

 3. Không Có Tiền Vẫn Mua Được Nhà:

  • Nghe qua thì có vẻ là hơi phi lý, nhưng đây là sự thật của chàng trai 24 tuổi đưa người yêu đi mua nhà trước khi cưới. Gia đình 2 bên cũng không phải thuộc hạng khá giả gì , tuy nhiên cái quan trọng nhất là Cách Để đạt được nó ?

” Có Ở Trong Đầu Mới Có Ở Trên Tay ” 

chung cư thanh hà mường thanh
                                                                  chung cư thanh hà mường thanh         
  • Qua câu chuyện nhắn nhủ với các bạn chưa có nhà , chúng ta hãy lập kế hoạch mua nhà vì chỉ với 150tr bạn đã có thể mua được căn nhà 48m2 525tr/căn . Vậy tại sao bạn không mua ? thế bạn đi thuê 1 tháng thì bạn mất bao nhiêu tiền ? hàng tháng bạn trả tiền thuê, tiền điện chênh, tiền nước, tiền mà bạn phải chuyển đi chuyển lại …… thì chắc còn hơn cả tiền lãi bạn phải trả cho Ngân Hàng. Vậy tại sao bạn không mua nhà để cho người thân gia đình bạn được tận hưởng 1 cuộc sống đầy đủ hơn, tiện ích hơn và cảm giác an toàn hơn.
Chung Cư Thanh Hà Mường Thanh Hà Đông
                                            Căn Hộ Thực Tế Chung Cư Thanh Hà Mường Thanh Hà Đông
  • Với căn hộ nhỏ chỉ từ 48m2 bạn chỉ cần có 150 triệu là bạn có thể mua được căn hộ trả góp chỉ với việc trả góp hàng tháng khoảng hơn 4 triệu/tháng. Bạn đã từng nghe câu nói ” 10 năm thuê nhà vẫn là nhà người ta, 10 năm mua nhà trả góp vẫn là nhà của mình ” . Vì vậy bạn hãy nghĩ cách để có 150 triệu để sở hữu ngôi nhà mơ ước cho gia đình bạn và chung cư Thanh Hà trả góp là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi :

Văn phòng Bất Động sản Lazaland.vn 

Hotline : 0934.678.666 Mr Quốc

Email: lazaland111@gmail.com 

 

Một bình luận về “24 Tuổi Dẫn Người Yêu Đi Mua Chung Cư Thanh Hà Trước Khi Cưới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *