Tại Sao Bạn Chọn Đầu Tư Đất Ven Đô ?

Bất động sản ven đô được hiểu là bất động sản lân cận thành phố ( trong bán kính từ vài km đến vài chục km ) hoặc bất động sản ở tỉnh lân cận. Một số dạng của đầu tư ven đô có dạng như sau:

  1. Bạn mua 1 mảnh đất , chờ tăng giá, vài tháng đến vài năm rồi bán.
  2. Bạn mua đất mảnh to, xong phân lô tách sổ và bán.
  3. Bạn mua đất xây nhà rồi bán

Công cụ này phù hợp cho những đối tượng như sau:

1 . Đối Tượng Số 1:

  • Có một công việc làm hoặc 1 số công việc kinh doanh nhỏ, thu nhập đều đặn mỗi tháng . Ví dụ thu nhập của họ từ 10tr đến 50tr/tháng, vấn đề của đối tượng này họ thấy rằng, nếu cứ tiếp tục làm như hiện nay, thì mãi sẽ không thấy tương lai đâu.
  • Lời Khuyên: là họ nên sử dụng số tiền mình tích lũy được, có thể vay thêm 1 chút người quen, gia đình , bạn bè hoặc ngân hàng…. rồi mua đầu tư 1 bất động sản vừa sức. Và rồi sau 3-5 hay 10 năm sau thì BĐS này trở thành 1 khoản tiền lớn của họ.
  • Với việc đầu tư trên bạn có rất nhiều cơ hội trở nên khá giả, bởi bạn lấy tiền nhỏ mua bất động sản lớn, thứ 2 việc chi tiêu trước mắt bạn phải giảm lại để tiết kiệm trả tiền vay mượn, thứ 3 là đất thì cứ tăng giá mà đồng tiền thì lại giảm giá trị theo lạm phát. Vậy bạn nên tham khảo có tầm nhìn các khu đất ven đô, đường lớn, xu hướng dân về đông….. bạn chọn ở đấy để đầu tư.

2. Đối tượng có tài sản từ 1 tỷ, 2 tỷ, 3-5 tỷ trở lên nhưng không có thu nhập hàng tháng:

Tôi xin kể bạn câu chuyện như sau :

Tôi có 1 người bạn vừa nghỉ việc ở công ty, 2 vợ chồng đang thất nghiệp không có tiền thu về hàng tháng. Anh        có 1 ngôi nhà khoảng 5 tỷ, nhà cấp 4 trong phố và anh chỉ để ở. Thế rồi anh nghe lời khuyên của tôi anh bán tài        sản đó đi được hơn 5 tỷ và anh đầu tư 1 BĐS khác ngoại ô cách trung tâm 6km.

  • Anh có 2 lựa chọn một là anh mua mảnh to thì chia ra 1 phần xây để ở , 1 phần cho thuê. Còn nếu mua mảnh nhỏ thì anh xây lên vài tầng, và cho thuê mấy tầng dưới, ở 2 tầng trên.
  • Giá đất khu ven đô biên độ tăng giá cao vì khu vực đang phát triển, giá mua rẻ hơn nhiều so với trung tâm, cách trung tâm cũng không xa lắm.
  • Trở lại câu chuyện của bạn tôi, anh ấy đã xuống dự án Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh Hà Đông và đầu tư rất nhiều ô đất ở đấy. Anh ấy tập trung nhân vốn và số vốn anh đã tăng lên hơn 10 tỷ sau 2 năm. Anh liên tục mua bán lướt.

Sai lầm ở đây là nhiều người không chịu thay đổi, không dám thay đổi, không dám bán nhà, ngại đi chỗ mới, ….. trong lúc dòng tiền không có, lãi vốn cũng không, chỉ để ở . bạn biết rằng ở đâu quen đó, với lại khi có dòng tiền bạn tự tin hơn, sáng suốt hơn.

3. Cách chọn Bất Động Sản làm sao có lời:

Có nhiều người than phiền ” tiền cho thuê không bằng tiền gửi ngân hàng ” . Như chính tôi trước đây nhà 9 tỷ cho thuê chỉ 20tr/tháng ( bằng 0.2% ) quá thấp. Vì vậy bí mật ở đây là bạn chọn tài sản cho thuê phải lớn hơn 0.5%/tháng, tương đương 9 tỷ phải ít nhất 45tr/tháng.

Vậy các tài sản này có dễ tìm không, theo tôi rất nhiều ở thị trường, có nhiều người tìm được các bất động sản dòng tiền tới 1%, 1,2%….

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ ngay chúng  tôi để được tư vấn và kiếm tìm cho bạn nguồn thu nhập xứng đáng với giá trị bạn bỏ ra. Đầu tư ven đô Hà Nội, Hà Đông bán kính cách trung tâm 5-10km.

PHÒNG BÁN HÀNG BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN THANH HÀ MƯỜNG THANH

=>> Quản lý dự án: MR.QUỐC : 0934.678.666 ( Zalo ) <<<=

=>> Phó ban qly : MR.ĐỊNH : 0979.88.0011 ( Zalo ) <<<=

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *